ทำไมเงินเชื่อไม่ดีทำเอาการขอสิ...
ReadyPlanet.com


ทำไมเงินเชื่อไม่ดีทำเอาการขอสินเชื่อรถยนต์เกิดเรื่องยาก


ตัวเลขสามหลักอาจหมายถึงความต่างกันระหว่างการอนุมัติสินเชื่อรถยนต์ด้วยกันการปฏิเสธ: แต้มเครดิตของเจ้าเอ็งเมื่อคุณลงสมัครสินเชื่อรถยนต์ผู้ให้กู้ส่วนใหญ่ดูดมันขึ้นมาและหากไม่เป็นไปตามมาตรฐานของพวกเขาคุณอาจจะโชคไม่ดีแต่มีผู้ให้กู้สถานที่เต็มใจที่จะมองข้ามคะแนนเครดิตที่เสียลงสำหรับการร่อยหรอหากคุณสมรรถปฏิบัติตามข้อกำหนดอื่น ๆ ของพวกเขาได้

เครดิตไม่ดีและการอนุมัติสินเชื่ออัตโนมัติ

เมื่อกล่าวขวัญเครดิตคะแนนผู้ให้กู้รถแบบดั้งเดิมมากมายรายถือเป็นมาตรฐานที่สูงหากอันดับเงินเชื่อของคุณเปล่าสูง 19 หรือลดลง 660 คุณอาจประสบปัญหาในที่การขออนุมัติสินเชื่อรถยนต์

คะแนนเงินเชื่อที่ดีเป็นตัวบ่งชี้ความน่าเชื่อถือสรรพสิ่งคุณ 13;ความสามารถในที่การชำระคืนสินทรัพย์ที่ยืมมาคะแนนเครดิตแห่งหนไม่ดีสามารถให้ความรู้สึกกร่อนว่าคุณ 19; เคยมีปัญหาในงานชำระคืนภาระผูกพันของเจ้าเอ็งตรงเวลาหรือทั้งมวลซึ่งทำให้ผู้ให้กู้ระมัดระวังแห่งการอนุมัติคุณ

กระนั้นก็ตามสิ่งนี้ขึ้นอยู่กับสิ่งที่ทำให้เครดิตของเจ้าเอ็งลดลงด้วยแต้ม.หากแต้มเครดิตของคุณไม่ดีเนื่องจากเธอ 19 เป็นผู้กู้รายนวชาต 13;คนที่ปราศจากประวัติเครดิต 13;ผู้ให้กู้คงเข้าใจสถานการณ์สรรพสิ่งคุณมากขึ้นเป็นพิเศษหากคุณ 19 อยู่ในสถานการณ์งานจ้างงานที่มั่นคงอยู่และมีคุณลักษณะตรงตามกฎเกณฑ์เงินกู้อื่น ๆ ซึ่งจะแตกต่างกันไปสมบูรณ์อยู่กับผู้ให้กู้สถานที่คุณ 19; กำลังทำงานร่วมกับ

เมื่อผู้ให้กู้อัตโนมัติร่างดั้งเดิมสามารถ 19; t อนุเคราะห์

Why Bad Credit Makes it Hard to Get a Car Loan แม้ว่าคุณ 19 คว้าพิสูจน์รายได้สรรพสิ่งคุณและมีสตางค์ดาวน์ผู้ให้กู้รถยนต์แบบเก่าแก่อาจยังเปล่าอนุมัติเงินกู้ให้คุณเมื่อคุณมีเครดิตไม่ดีสมมติว่าคุณ 19 ได้พิสูจน์สมัครสินเชื่อรถยนต์ที่มีผู้ให้กู้หลายรายกับถูกเมินก็เพราะว่าคะแนนเครดิตไม่ดีการจัดหากองทุนซับไพรม์อาจเป็นขั้นตอนต่อไปในงานหารถ

การจัดหาเงินทุน Subprime ออกแบบมาเพราะด้วยผู้กู้แห่งหนมีปัญหาด้านเครดิตสมมติว่าคุณสมรรถพิสูจน์ได้ว่าเจ้าเอ็งมีเงินรายได้ที่มั่นดำรงอยู่ประวัติการทำงานที่มั่นคงทนและเข้าสู่กระบวนการพร้อมด้วยการชำระเงินดาวน์คุณอาจมีสิทธิได้รับสินเชื่อรถซับไพรม์

ความแตกต่างแห่งใหญ่ตกขอบระหว่างผู้ให้กู้ซับไพรม์กับเหลือแหล่ ๆผู้ให้กู้แบบเดิมเป็นกรรมวิธีที่เจ้าเอ็งจะใช้ประโยชน์กับพวกเขาผู้ให้กู้แบบเดิมเป็นผู้ให้กู้โดยตรงและเธอสามารถจรที่ธนาคารหรือเครดิตยูเนี่ยนและสนทนากับเขาทั้งหลายและปฏิบัติการจัดทำสิ่งพิมพ์ทางการเงินทั้งหมดเช่นกันตนเองทว่าด้วยการจัดหาทุนรอนระดับซับไพรม์เธอต้องหาตัวแทนจำหน่ายทางการเงินดีเยี่ยมที่ 19; ลงนามกับผู้ให้กู้ที่สามารถสงเคราะห์ผู้กู้แห่งมีเครดิตไม่ดีคว้า

ขั้นตอนการจัดหาเงินทุนระดับ Subprime

ตัวแทนจำหน่ายส่วนใหญ่ลงบัญชีกับผู้ให้กู้บุคคลที่สามหลายราย แม้ว่าตัวแทนจำหน่ายบางรายไม่ไหวเชื่อมต่อกับผู้ให้กู้ซับไพรม์สิ่งเหล่านี้เป็นผู้แทนจำหน่ายการคลังพิเศษ

ในการสมัครสินเชื่อรถยนต์ซับไพรม์เธอจะต้องยื่นตะขอสินเชื่อผ่านก้ำการเงินเด่นของตัวแทนขาย 19 กับผู้สั่งการฝ่ายการเงินพวกเขาจะส่งข้อมูลด้วยกันเอกสารสรรพสิ่งคุณจรให้ผู้ช่วยเหลือที่ให้ยืม สินเชื่อทะเบียนรถบรรทุก

สมมติว่าคุณมีคุณสมบัติผู้ให้กู้จะส่งข้อกำหนดเงินกู้ยืมของคุณกลับมากับการจ่ายเงินรายเดือนยิ่งที่คุณมีคุณลักษณะเมื่อคุณมีเงินเอากลับคืนกำลังสองแล้วเธอจะจ่ายรถกับดักตัวแทนจำหน่าย

วิธีการนี้ติดจะล้าหลังพอเทียบกับการช่างสินเชื่อรถยนต์ฉบับร่างเดิมเสียแต่ว่าเนื่องจากผู้ให้กู้ซับไพรม์สงเคราะห์ผู้กู้แห่งหนมีเหตุการณ์เครดิตสถานที่ยากลำบากเขาทั้งหลายจึงประเมินสถานการณ์ส่วนบุคคลของคุณก่อนเพื่อพิจารณาตวาดคุณมีคุณสมบัติเช่นไรผู้ตั้งกระทู้ aboundingpastor :: วันที่ลงประกาศ 2021-06-10 18:28:36 IP : 115.87.120.178


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล