ระบบส่งความแข็งแรงแบบไฮบริดเคร...
ReadyPlanet.com


ระบบส่งความแข็งแรงแบบไฮบริดเครื่องกำเนิดไฟฟ้า 7.2 กิโลวัตต์ตัวเลือกการขับขี่แบบไม่ต้องทำให้หยุดตาเนื


หกปีเดิมอะลูมิเนียมของ Ford F-150 ปี 2015 น่าจะเป็นข่าวสารเทคโนโลยีที่ใหญ่เต็มที่สำหรับช่างซ่อมการชนทีที่ 19 ของรถบรรทุก

|

แต่การซ่อมแซมด้วยกันติดตั้งสำหรับงานออกแบบวัสดุเจือนั้นตอนนี้ต้องคดีจริงของชีวิตสำหรับร้านค้าใด ๆ ที่ต้องการคงทนความเกี่ยวข้องไว้และข้อพิจารณาข้างเทคโนโลยีที่ใหญ่สุดขอบสำหรับช่างซ่อมอลูมิเนียมรุ่นต่อไป 2021 F-150 อาจสิงสู่ในอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์

|

1C; ฉันเห็นว่าครอบครองหน้าที่ของอิฉันในการส่งให้ไม่ใช่แค่สิ่งที่ลูกค้าเรียกร้องและต้องการ แม้ว่าสิ่งที่เขาทั้งหลายอาจไม่เคยคิดมาก่อนคือ 1D;Craig Schmatz หัวหน้าวิศวกร F-150 กล่าวในแถลงการณ์เมื่อทิวากาลพฤหัสบดีขณะที่ฟอร์ดเปิดเผยรถบรรทุก1C; F-150 จะเข้มเเข็งขึ้นกว่าเริ่มแรกและด้วยการอัปเดตแบบ over-the-air ที่เชื่อมต่ออย่างสมบูรณ์จะเปิดการปรับปรุงศักยภาพที่หลากหลายมากขึ้น 13;ตั้งแต่การอัปเกรดกระบิลไปจนถึงฟีประสบร์การนำเสนอ 1D;

|

หนุ่มไฮบริด

|

บางทีสิ่งที่สำคัญที่สุด: ฟอร์ดจะเสนอตัวเลือกระบบส่งกำลังไฮบริด V-6 ขนาด 3.5 ลิตรสถานที่เรียกว่า 1C;PowerBoost,1D;ประมาณว่าจะส่งให้ 700 ไมล์บนรถถังโดดเดี่ยวและรวมแบตเตอรี่แห่งหนติดตั้งระหว่างรางเฟรม(ฟอร์ดยังกล่าวเมื่อเวลากลางวันพุธว่าจักมี F-150 ไฟฟ้าอย่างสมบูรณ์ภายในญิบปี)

|

1C; PowerBoost รวมเครื่องจักร EcoBoost ที่พิสูจน์หลังจากนั้นของ Ford19 และ SelectShift สิบ สปีด ? ระบบเกียร์โดยอัตโนมัติที่มีมอเตอร์กระแสไฟ 35 กิโลวัตต์ (47 แรงม้า) รวมอยู่ในระบบส่งกำลังวังชาตลอดจนซอฟต์แวร์ที่ปรับเปรียบเทียบมาเป็นพิเศษเพราะว่าการใช้งานรถบรรทุกรวมถึงโหมดการขับเคลื่อนเป็นต้นว่าโหมดลาก / ขีดเส้นเพื่อช่วยแจกลูกค้าสามารถจัดการรถพ่วงขนาดใหญ่ลากจูงได้ดิบได้ดีขึ้น 1D;

|

การกำทีดค่าต้นร่างไฮบริดจะชดใช้แบตเตอรี่ลิเธีร้องไห้ไอออน 14;ซึ่งหมายเหตุดุข้อความควรพิจารณาในที่การบูรณะคงจะผิดแผกขนมจากแบตเตอรี่นิกเกิลเมทัลไฮไดรด์แห่งคุณอาจเคยเห็นที่ Priuses รุ่นก่อนแบตเตอรี่ลิเธีร้องไห้ไอออนคงมีขนาดย่อมด้วยกันลงพระบังคนเบากว่า Ni-MHเช่นไรก็ดวงตามลิเธีร้องไห้ไอออนอีกต่างหากเผชิญดูประกบการก่อกำเนิดไฟลุกแห่งร้านรวงงอกงามตาม คณะกรรมการประสานงานปีกสวัสดีณงานซ่อมแซมยานยนต์ Bob McGinn คนแต่งใจความข้อกลุ้มข้างความปลอดภัยอื่น ๆ ด้วยกันข้อความน่าวิเคราะห์ณวัตรกิจธุระอาจเกิดขึ้นเนื่องด้วยผู้ซ่อมที่สั่งการระเบียบส่งพลังงานไฟฟ้าบางส่วนหรือว่าทั้งสิ้น

|

ตามที่ฟอร์ดเจาะจงตวาดระเบียบดังที่กล่าวมาแล้วประกอบด้วยแบตเตอรี่ 1.5 กิโลวัตต์ขณะแห่งระบายเดโชพร้อมด้วยของเหลว

|

1C; วางระหว่างรางเฟรมข้างล่างพื้นสารภาพความหนักเบาอีกด้วยระเบียบแบ่งแยกการสั่นสะเทือนแห่งหนดำรงฐานะเอกลักษณ์ทำให้เนื้อที่ผู้โดยสารกับพื้นที่บรรจุของซื้อของขายไม่มีใครหยวนใคร 1D;ฟอร์ดสลัก

|

ฟอร์ดกล่าวว่า F-150 ไฮบริดสามารถรับ 1C คว้าเพราะว่าใช้คืนแบตเตอรี่อย่างต่อเนื่องแห่งอุณหภูมิภายนอกสถานที่แรงไม่ก็ภายใต้การบรรทุกตรากตรำ 1D;

|

ฟอร์ดกล่าวว่าเป็นก๊าซหรือกบิลส่งกำลังไฮบริด F-150 สามารถอัพเกรดเพื่อจะใช้ครอบครองเครื่องทำไฟฟ้าคว้า

|

1C; Pro Power Onboard ประกอบด้วยแจกเลือกใช้กับเอาท์พุต 2.0 กิโลวัตต์ด้วยว่าเครื่องจักรแก๊สประเทืองในขณะที่ F-150 แห่งติดตั้ง PowerBoost ลงมาพร้อมด้วยมาตรฐานหยิบยกต์ปะทุต 2.4 กิโลวัตต์หรือว่านำต์ปะทุต 7.2 กิโลวัตต์ที่ดำรงฐานะวิถีทางสมรรถเข้าถึงกำลังแรงงานคว้าจากเต้ารับณห้องหับขึ้นรถและทวารซื้อแอมแปร์สัดส่วน 120 โวลต์ 20 แอมแปร์แปลนเคียงม้านั่งเพราะด้วยบรรจุผลิตภัณฑ์ยิ่งถู่ช่องครบครันเต้ารับ 240 โวลต์ 30 แอมแปร์แห่งสาว 7.2 กิโลวัตต์ 1D;ฟอร์ดจารึก1C; กบิลอีกต่างหากแยกออกพลังงานณงานขนย้ายเพื่อจะชาร์จแบตเตอรี่เครื่องใช้ไม้สอยระหว่างการงาน 1D;

|

ฟอร์ดกล่าวว่า 7.2 กิโลวัตต์จะพอเพียงที่จะออกร้านแลกเปลี่ยนโลหะดำเนินซึ่งมีเครื่องจรไฟฟ้าเครื่องเจี๋ยนพลาสาสม่าเครื่องเคราประสาน TiG เลื่อยหั่นเครื่องทับภูมิอากาศด้วยกันไฟจัดการตรงเวลา 32 ขณะแห่งดินฟ้าอากาศ 86 องศาถ้าหากเธอประกอบด้วยน้ำมันรถบริบูรณ์ถังกับไม่มีเครื่องปรับอากาศกระทำ

|

|

ADAS

|

2021 F-150 จะบรรทุกCo-Pilot360 เกณฑ์ซึ่งรวมทั้งคุณสมบัติปะปนกันอาทิเช่นไฟสูงโดยอัตโนมัติ (กับ 1C, เปิด / ปิดไฟใบหน้าอัตโนมัติ 1D;) กับการห้ามล้ออัตโนมัติพร้อมระบบตรวจคนเดินเท้า ร้านแบตเตอรี่สาธุประดิษฐ์

|

แม้ว่าผู้ประดิษฐ์อีกต่างหากสามารถอัปเกรดเพื่อเพิ่มพูน Active Drive Assist ซึ่งอนุญาตผู้ซื้อต้องละมือออกจากเย้าและปล่อยปันออกรถสิบล้อขับจากไปเองบนบานศาลกล่าวไฮเวย์แห่งจำแนกคลอดเป็นระยะทางกว่า 100,000 ไมล์ในที่อเมริกาและแคนาดามนุชยังคงหน้าด้านทีู่สังเกตตัวถนนด้วยกันเข้ายึดผิขาดไม่ได้และรถบรรทุกจะพิจารณาคนขับรถพอให้แน่ใจดุ 19; พละสนใจ

|

เช่นเดียวกับระเบียบระดับ 2 ระดับสูงอื่น ๆ (รถสมรรถควบคุมตัวเองได้ตลอดติดตามแกน X และ Y แต่ว่ามนุชยังคงรักษากิริยาสะท้อนความน่าจะเป็น) Active Drive Assist ดูเหมือนว่าจักเพิ่มพูนความรับผิดชอบมอบกับดักผู้แก้ไขการชนเพื่อแก้ไขรถยนต์อย่างแม่นยำโดยชดใช้วิธีการของ OEMทั้งๆ ที่มนุชว่าจ้างพาเหียรแห่งการขับขี่จรยังยานพาหนะสิ่งของตนเจริญ 19 จึ่งจำเป็นอย่างยิ่งแห่งหนพาหนะเหล่านั้นจักทำงานในที่ฐานะ OEM ด้วยกันคนจักเชื่อมั่น

|

1C; กล้องยาสูบสถานที่ผินหน้าเข้าพบคนขับระดับสูงจะสืบเสาะตำแหน่งกระหม่อมและการมองดวงเนตรสิ่งของคนขับรถเพื่อจะดึงขึ้นใช้งานการขับขี่แปลนแฮนด์ฟรีพอครบครันใช้งานลุ้นมอบต้นตำรับที่บางส่วนสรรพสิ่งการเขียนแผนที่ล่วงหน้าจำแนกไฮเวย์สามารถขับด้วยมือของพวกเขาออกจากพวงมาลัย 13;ผิเขาทั้งหลายยังคงให้ความสนใจกับดักทางตรงหน้า 13;จ่ายความคล่องสบายเพิ่มเติมแยกออกกับดักเขาทั้งหลายในที่ระหว่างการขับขี่ระยะไกล 1D;ฟอร์ดสลัก

|

เจ้าของจักซื้อพวกเตรียม Active Drive Assist เพราะด้วยฮาร์ดแวร์ที่อยู่ข้างหลังเทคโนโลยีล่วงหน้าจากนั้นเขาทั้งหลาย 19; จะจำเป็นจะต้องจ่ายแบ่งแยกต่างหากเพื่อเปิดใช้งานระบบครั้น 1C; ซอฟต์แวร์เพื่อดึงขึ้นใช้งานฟังก์ชันคาดดุใน3 เดือนที่สามสรรพสิ่งปีปฏิทิน 2021 จะได้รับการจัดส่งโดยการอัปเดตทางอากาศไม่ก็เยี่ยมชมตัวแทนจำหน่าย 1D;

|

ตัวเลือกอื่น ๆ ได้แก่ การห้ามล้ออัตโนมัติทางตัด (1C; Intersection Assist1D;) สำหรับภัยคุกคามการจราจรแห่งกำลังจะมาถึงทั้งๆ ที่ F-150 กำลังเลี้ยวซ้ายกับจอดรถยนต์อัตโนมัติ (1C; Active Park Assist 2.01D;) ทั้งในช่องว่างคู่ขนานและธรรมดาๆและคุณลักษณะที่พัวพันกับงานจัดการรถพ่วง

|

1C; F-150 ใหม่ทั้งหมดเป็นรถปิคอัพสัดส่วนเต็มด้วยว่างานปัสสาวะเพียงรุ่นเดียวแห่งหนนำเสนอ Trailer Reverse Guidance ด้วยกัน Pro Trailer Backup Assist, 1D;ฟอร์ดเขียน1C; Trailer Reverse Guidance ซึ่งเป็นที่นิยมใน Super Duty ชดใช้กล้องความละเอียดรุ่งเรืองของ truck19 พอให้หลายแง่มุมพร้อมกับแผนภูมิิกที่เป็นประโยชน์ซึ่งจะบอกผู้ขับขี่ว่าจะหมุนมาลัยไปทางใดทั้งๆ ที่สำรองข่าวPro Trailer Backup Assist ซึ่งทำให้การสำรองข้อมูลรถพ่วงเป็นเรื่องหวานคอแร้งเหมือนงานหมุนแป้นหมุนต่อไปบน F-150.1D;

การเชื่อมต่อ

|

19; สิ่งที่น่าสังเกตว่าฟอร์ดทำมาตรฐานการเชื่อมต่อของ F-150 14;หมายรวมการอัปเดตทางอากาศ

|

OEM สมรรถเพิ่มลบและปรับแต่งคุณลักษณะต่างๆคว้าตลอดอายุการใช้งานของยานพาหนะถ้าต้องการมันจะน่าศึกษาที่จะดูตวาดสิ่งตรงนี้จะมาพร้อมกับการเปลี่ยนแปลงขั้นตอนการซ่อมหรือไม่

|

1C; F-150 ใหม่ทั้งเพคือประเทศสหรัฐอเมริกาเหนือ 19; รถปิคอัพสัดส่วนเต็มรุ่นแรกสถานที่มีกฏเกณฑ์เกินหลักเกณฑ์การอัปเดตทางอากาศช่วยลูกค้า 19;รถบรรทุกอยู่แห่งระดับแนวหน้าของเทคโนโลยีแห่งมีจุดหมาย 1D;ฟอร์ดเขียน1C; การอัปเดตเหล่านี้เป็นแบบกันชนกันและกันชนด้วยกันสามารถรวมฟังก์ชันใหม่ทั้งหมดและคุณสมบัติเพิ่มเติมได้มาตลอดอายุการใช้งานสรรพสิ่งรถบรรทุกสมรรถรองรับงานบำรุงรักษาริมป้องกันตัดทอนการตะเวนในการซ่อมปันออกประสิทธิภาพแห่งหนดีขึ้นและส่งผลแจกรถประกอบด้วยเวลางอกงามการอัปเดตเป็นส่วนใหญ่จะเสร็จภายในเวลาไม่พ้นสองนาทีและสามารถลงมือได้ในช่วงเวลาสถานที่ลูกค้าเลือกดังนั้นพวกเขาจึงชนะ 19; ไม่ต้องระงับชีวิตผู้ตั้งกระทู้ fatspeed5 :: วันที่ลงประกาศ 2021-04-30 19:47:44 IP : 115.87.79.156


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล